Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy / Ta có thêm ngày nữa để yêu thương
Chào mừng các bạn đến thăm gia đình Ninh'blog. Mến chúc các bạn blog một ngày thư giản vui vẻ!
 Các bài viết gần đây 

14 tháng 3, 2010

Yến Khanh tròn 11 tuổi

Đúng 2 giờ sáng ngày 14/3/1999, một cô "công chúa xinh xắn" cất tiếng khóc chào đời tại bệnh viện Đồng Nai trong niềm vui vô tận của Ba Mẹ và gia đình nội ngoại hai bên.

Bé được đặt tên là Võ Ngọc Yến Khanh cân nặng 2,9 kg, bụ bẩm dễ thương được cô y tá ẳm ra để cho ba và bà nhìn mặt, ai nhìn con cũng nói "coi cái mặt nó giống hệt ba nó kìa", Ba Mẹ hạnh phúc quá con ạ! 

Con gái dần lớn lên nhờ dòng sữa ngọt ngào của Mẹ và trong vòng tay ấm của Ba. Cả gia đình mình cứ quấn quít mãi bên con theo ngày tháng. Con gái biết không? anh hai Đăng Khoa yêu con lắm, cứ chốc chốc chạy tới nhìn mặt, rồi nựng má, rồi hun,... Ba Mẹ phải công nhận hiếm có anh trai nào thương yêu em gái mình đến vậy, từ lúc vừa lọt lòng đến ngày hôm nay và mãi mãi, luôn chiều chuộng săn sóc em gái...

Từ ngày có thêm con gái, hạnh phúc gia đình mình được nhân lên gấp bội. Ba càng có trách nhiệm với gia đình hơn, càng chăm chỉ làm việc hơn, kinh tế gia đình mình cũng đầy đủ hơn, ...

Mừng con gái Yến Khanh tròn 11 tuổi (14/3/1999 - 14/3/2010), ba Mẹ thương chúc con thêm tuổi mới được mạnh khỏe, có nhiều niềm vui mang tới cho ông bà, ba mẹ và anh hai. Chúc con xinh đẹp, thông minh, luôn là niềm tin yêu của cả nhà.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào mừng các bạn đến thăm gia đình Ninh'blog
Các bạn đến chơi để lại comment nhé. Cảm ơn các bạn!

۞ Bài viết xem nhiều trong tháng


Bản quyền thuộc về Gia đình Ninh'blog