Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy / Ta có thêm ngày nữa để yêu thương
Chào mừng các bạn đến thăm gia đình Ninh'blog. Mến chúc các bạn blog một ngày thư giản vui vẻ!
 Các bài viết gần đây 

17 tháng 10, 2017

Chiếc cầu mơ ước của Mẹ

Mới đây, trong một lần từ thiện tại xã Thừa Đức, một xã vùng sâu của huyện khó khăn Cẩm Mỹ (Đồng Nai), Mẹ và "Nhóm Thiện Nguyện Biên Hòa" chứng kiến một chiếc cầu tạm trên dòng suối chảy siết khi mưa về, người dân và học sinh đi qua khá khó khăn và nguy hiểm. Thế là ước nguyện của Mẹ và Nhóm đã hoàn thành vào ngày 16/10/2017, Mẹ nói sẽ cố gắng làm tiếp vài chiếc cầu nũa nơi đây. Chúng con tự hào là con của Mẹ. Mẹ Yêu6 nhận xét:

 1. Thế thì mừng quá. Chúc mừng.

  Trả lờiXóa
 2. Bài viết rất ý nghĩa. Mời bạn ghé qua website ủng hộ mình nhé Gia sư khối tự nhiên tại Hà Nội

  Trả lờiXóa
 3. Nam giới không nên ngại ngủ khỏa thân để có thể bảo vệ sức khỏe tuyệt đối và giúp đời sống sinh lý tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Xin chào bạn. Một căn hộ chung cư hay nhà ở đẹp không chỉ có mặt bằng và quang cảnh đẹp, nó tới từ bên trong là chính: Nội thất. Nội thất đẹp hay không lại xuất phát từ kiểu dáng và cách trang trí nội thất, vì vậy hãy cùng Go Home tìm hiểu cách trang trí nội thất đẹp mỗi ngày tại https://gotrangtri.vn nhé!

  Trả lờiXóa
 5. Công ty dịch thuật miền trung là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch dành các cá nhân, hệ thống thương hiệu Dịch thuật sài gòn 247 Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans Vietnamese translation dịch thuật, phiên dịch sài gòn Dịch thuật Đà Nẵng Pro . Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả. Hotline: 0947688883. Rất hân hạn được phục vụ quý khách

  Trả lờiXóa

Chào mừng các bạn đến thăm gia đình Ninh'blog
Các bạn đến chơi để lại comment nhé. Cảm ơn các bạn!

۞ Bài viết xem nhiều trong tháng


Bản quyền thuộc về Gia đình Ninh'blog